Có bằng Thạc sỹ ngành Hóa học cách đây 3 năm xin dạy hợp đồng nhưng vẫn đươc xếp lương bậc 2 của 2,34, nhưng vậy có đúng không

Ngày hỏi:13/10/2014

cho cháu hỏi vừa qua em cháu được tuyển dụng vào giáo viên dạy trường THCS tại quận Hải Châu, em cháu có bằng đại học và bằng Thạc sỹ Toán học nhưng được xếp lương bậc 1 , hệ số 2,34....Cháu nghe nói theo quy định của chính phủ thì trường hợp của em cháu được xếp lương bậc 2 của 2,34 và hưởng 85%...và cùng các bạn của em cháu cũng có thạc sỹ như em cháu nhưng ở các quận bạn cũng bị xếp lương như vậy. Như vậy em cháu và các bạn như thế có bị thiệt không ? Bạn của cháu có bằng Thạc sỹ ngành Hóa học cách đây 3 năm xin dạy hợp đồng nhưng vẫn đươc xếp lương bậc 2 của 2,34, nhưng vậy có đúng không. Cháu mong các chú trả lời để cho em cháu và các bạn của em cháu biết rõ hơn. Cảm ơn các chú, chúc các chú mạnh khỏe.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Qua kiểm tra được biết UBND quận Hải Châu năm học 2014-2015 không tuyển dụng giáo viên Toán giảng dạy bậc Trung học cơ sở. Vậy câu hỏi của ông/bà chưa có đủ căn cứ để Sở Nội vụ trả lời.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn