Có bằng trung cấp sư phạm mầm non được dạy trường mầm non tư thục không?

Ngày hỏi:27/04/2020

Cho tôi hỏi: Tôi có bằng trung cấp sư phạm về giáo dục mầm non, vậy cho hỏi tôi có được dạy học tại các trường mầm non tư thục không? Mong nhận được giải đáp.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Điều 38 Điều lệ Trường Mầm non ban hành kèm theo Quyết định 14/2008/QĐ-BGDĐT quy định trình độ đào tạo của giáo viên của trường mầm non tư nhân, cụ thể như sau:

   Trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non là có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non; Trình độ chuẩn được đào tạo của nhân viên y tế học đường, kế toán là có bằng tốt nghiệp trung cấp theo chuyên môn được giao; Đối với nhân viên thủ quỹ, thư viện, văn thư, nấu ăn, bảo vệ phải được bồi dưỡng về nghiệp vụ được giao.

   Theo thông tin bạn cung cấp bạn có bằng trung cấp sư phạm về giáo dục mầm non, cho nên bạn có thể làm giáo viên trường mầm non tư nhân khi đáp ứng đủ các điều kiện khác theo quy định tại Quyết định 14/2008/QĐ-BGDĐT và được tuyển dụng theo Điều lệ của trường.

   Ban biên tập phản hồi đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn