Có đủ điều kiện để nộp hồ sơ thi tuyển với ngành Giáo dục chính trị

Ngày hỏi:28/07/2014

Em là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học năm 2014 (loại giỏi) ngành Giáo dục chính trị, em có đọc thông báo Tp.Đà Nẵng đang có chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại các cơ quan thuộc Tp, vậy cho em hỏi em có đủ điều kiện để nộp hồ sơ thi tuyển hay không? Thời gian nộp hồ sơ là khi nào? và nộp ở đâu?. Kính mong quý sở trả lời rõ ràng để em được hiểu. Em cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, chính sách thu hút nguồn nhân lực thành phố Đà Nẵng được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng và được đăng tải trên website của Sở Nội vụhttp://www.noivu.danang.gov.vn/web/guest/trang-chu.

   Người tham gia chính sách thu hút phải đảm bảo đủ điều kiện được quy định tại Điều 4 của Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND. Ngoài ra, ứng viên phải đảm bảo đúng yêu cầu về ngành nghề thu hút của thành phố (Danh mục ngành nghề thu hút này được ban hành hằng Quý).

   Tuy nhiên, hiện nay, UBND thành phố vẫn chưa phê duyệt danh mục ngành nghề thu hút Quý II, Quý III. (Dự kiến sẽ được phê duyệt trong thời gian cuối tháng 7/2014). Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định được trường hợp của bạn (ngành Giáo dục Chính trị) có trong danh mục ngành nghề thu hút hay là chưa.

   Nếu trong thời gian tới, ngành đào tạo của bạn phù hợp với danh mục thu hút của thành phố, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Nội vụ (132 Yên Bái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào mụcDịch vụ hành chính công trên website của Sở Nội vụ. Thành phần hồ sơ gồm có: Đơn xin việc (theo mẫu); Sơ yếu lí lịch (theo mẫu); Giấy chứng nhận sức khỏe; Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn