Có phải nộp đơn ở sở nội vụ để đợi thông tin tuyển dụng giáo viên?

Ngày hỏi:06/07/2014

Cháu vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân văn học trường ĐHSP các cô chú cho cháu hỏi cháu có phải nộp đơn ở sở nội vụ để đợi thông tin tuyển dụng giáo viên cũng như các ngành bên quận,phường không vậy ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có chính sách thu hút nguồn nhân lực, được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng vàThông báo số 10/TB-UBND ngày 14/01/2013 của UBND thành phố về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2013 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   Riêng đối với nhóm ngành sư phạm, nếu muốn dạy ở các trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì ông/ bà liên hệ nộp hồ sơ tại Phòng Nội vụ các quận, huyện (đối với giáo viên tiểu học, THCS) hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với giáo viên THPT).

   Để biết thêm chi tiết, ông/ bà vui lòng truy cập vào mục Văn bản QPPL địa phương trên website của Sở, tìm đọc 02 văn bản nêu trên để có câu trả lời đúng nhất với trường hợp của mình.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn