Dạy tất cả các môn kể cả thể dục thì có được phụ cấp trang phục không?

Ngày hỏi:18/01/2021

Tôi là giáo viên tiểu học, tôi dạy tất cả các môn học và kể cả môn thể dục. Cho hỏi tôi có được cấp trang phục và chế độ bồi dưỡng không?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Dạy tất cả các môn kể cả thể dục thì có được phụ cấp trang phục không?
   (ảnh minh họa)
  • Trường hợp này bạn được xác định là giáo viên dạy kiêm nhiệm môn thể dục.

   Theo Khoản 2 Điều 4 Quyết định 51/2012/QĐ-TTg: Đối với giáo viên, giảng viên dạy kiêm nhiệm (giáo viên dạy môn học khác dạy kiêm nhiệm môn thể dục, thể thao) được cấp 01 bộ quần áo thể thao dài tay/năm, 01 đôi giày thể thao/năm, 02 đôi tất thể thao/năm, 02 áo thể thao ngắn tay/năm. Trang phục thể thao do Việt Nam sản xuất, phù hợp với khí hậu từng vùng, miền.

   Điều 3 Quyết định này cũng quy định chế độ bồi dưỡng đối với giáo viên thể dục như sau: Chế độ bồi dưỡng được chi trả bằng tiền và được tính bằng 01% mức lương tối thiểu chung (mức lương tối thiểu chung là mức lương cơ sở, hiện nay là 1.490.000 đồng) cho 01 tiết giảng thực hành.

   Như vậy, bạn sẽ được cấp trang phục như quy định trên. Đồng thời sẽ nhận được chế độ bồi dưỡng bằng tiền là 01% mức lương cơ sở cho 01 tiết giảng dạy thực hành.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn