Địa điểm đào tạo hệ vừa làm vừa học trình độ đại học

Ngày hỏi:01/03/2017

Địa điểm đào tạo hệ vừa làm vừa học trình độ đại học được quy định như thế nào? Tôi nghe nói quy định về hoạt động đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học mới có sự sửa đổi. Hiện tôi đang công tác trong một trường đại học nên khá quan tâm tới nội dung này. Tôi có thắc mắc như trên. Mong sớm nhận được phản hồi của Quý Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi cảm ơn. Trần Hoàng Minh Trí, địa chỉ mail minhtri****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Địa điểm đào tạo hệ vừa làm vừa học trình độ đại học được hướng dẫn tại Điều 7 Quy chế đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học ban hành kèm theo Thông tư 06/2017/TT-BGDĐT (Có hiệu lực từ 01/05/2017), theo đó:

   Điều 7. Địa điểm đào tạo

   1. Địa điểm đào tạo của ngành đào tạo VLVH là trụ sở của cơ sở đào tạo được kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo theo quy định khi mở ngành đào tạo hệ chính quy đối với ngành tương ứng.

   2. Trong trường hợp liên kết đào tạo VLVH và đặt lớp ở ngoài cơ sở đào tạo thì cơ sở đào tạo và các đơn vị liên quan phải thực hiện các quy định về liên kết đào tạo hiện hành.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Địa điểm đào tạo hệ vừa làm vừa học trình độ đại học, được quy định tại Thông tư 06/2017/TT-BGDĐT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn