Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ hiệu trưởng là bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/06/2017

Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ hiệu trưởng? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Hương, sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Tôi có thắc mắc về định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam giữ vị trí lãnh đạo như hiệu trưởng là bao nhiêu? Quy định này được quy định ở đâu? Mong được Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp thắc mắc của tôi. Xin cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt nam giữ chức vụ hiệu trưởng được quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 5 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, công tác đoàn thể trong nhà trường được tính theo tỷ lệ % của định mức giờ chuẩn theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 của Thông tư này như sau:

   Giám đốc (hiệu trưởng), chính ủy: 10%.

   Trên đây là tư vấn Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ hiệu trưởng. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn