Định mức giờ giảng của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam công tác tại học viện là bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/06/2017

Định mức giờ giảng đối với giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi tên là Hùng, hiện nay tôi đang công tác tại quân đội nhân dân Việt Nam. Tôi có thắc mắc về giờ giảng của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam công tác tại học viên là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định tại đâu? Mong được nhận được câu trả lời của Ban Biên Tập Thư Ký Luật . Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Định mức giờ giảng đối với giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Nhà giáo công tác tại các học viện, trường sĩ quan, trường đại học, trường cao đẳng là 270 giờ chuẩn.

   Trên đây là những tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề định mức giờ giảng đối với giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam công tác tại học viện. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn