Giáo viên quân đội nhân dân đọc đồ án tốt nghiệp đại học được tính bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Đọc đồ án tốt nghiệp đại học được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hương, hiện đang sống và làm việc tại Gia Lai. Tôi có thắc mắc về cách tính giờ chuẩn cho giáo viên quân đội nhân dân đọc đồ án tốt nghiệp đại học? Vấn đề này được quy đinh tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp. Xin cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giáo viên quân đội nhân dân đọc đồ án tốt nghiệp đại học được tính bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 11 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Đọc và nhận xét đồ án, khóa luận tốt nghiệp đại học được tính tối đa 05 giờ chuẩn cho một đồ án, khóa luận

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề giáo viên quân đội nhân dân đọc đồ án tốt nghiệp đại học được tính bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Giáo viên
  Quân đội nhân dân
  Tốt nghiệp đại học
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn