Giáo viên quân đội nhân dân đọc nhận xét luận văn thạc sĩ được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Đọc nhận xét luận văn thạc sĩ được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Phú, hiện đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Tôi muốn tìm hiểu về giờ chuẩn đọc nhận xét luận văn thạc sĩ của giáo viên quân đội nhân dân được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giáo viên quân đội nhân dân đọc nhận xét luận văn thạc sĩ được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 12 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

    Đọc và nhận xét luận văn thạc sĩ được tính tối đa 10 giờ chuẩn cho một luận văn.

    Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về giáo viên quân đội nhân dân đọc nhận xét luận văn thạc sĩ được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn