Giáo viên quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Hướng dẫn luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nhân, hiện đang công tác tại Biên Hòa. Tôi có thắc mắc về vấn đề hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ thì giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giáo viên quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 10 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Hướng dẫn luận án tiến sĩ được tính tối đa 200 giờ chuẩn cho một luận án, trong đó người hướng dẫn thứ nhất được tính 120 giờ chuẩn, người hướng dẫn thứ hai được tính 80 giờ chuẩn

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề giáo viên quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn