Giáo viên trường Krông Bông có được hưởng phụ cấp thu hút?

Ngày hỏi:01/07/2016
Năm 2009, ông Lê Đức Anh và 7 giáo viên được tuyển dụng công tác tại điểm trường Cư Đrăm thuộc trường THPT Krông Bông, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, đóng trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn. Năm 2010, điểm trường Cư Đrăm được tách riêng thành trường THPT Trần Hưng Đạo. Ông Lê Đức Anh và 7 giáo viên nêu trên nhận quyết định thuyên chuyển về trường THPT Trần Hưng Đạo sau khi tách trường. Ông Anh hỏi, trong trường hợp này ông và 7 giáo viên có được hưởng phụ cấp thu hút theo Nghị định 19/2013/NĐ-CP không?

  Nội dung này được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tư vấn như sau:

  • Hỏi đáp pháp luật

   01/07/2016

   Facebook

   Giáo viên trường Krông Bông có được hưởng phụ cấp thu hút?

   Năm 2009, ông Lê Đức Anh và 7 giáo viên được tuyển dụng công tác tại điểm trường Cư Đrăm thuộc trường THPT Krông Bông, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, đóng trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn. Năm 2010, điểm trường Cư Đrăm được tách riêng thành trường THPT Trần Hưng Đạo.

   Ông Lê Đức Anh và 7 giáo viên nêu trên nhận quyết định thuyên chuyển về trường THPT Trần Hưng Đạo sau khi tách trường. Ông Anh hỏi, trong trường hợp này ông và 7 giáo viên có được hưởng phụ cấp thu hút theo Nghị định 19/2013/NĐ-CP không?

   Về vấn đề này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk trả lời như sau:


  Nguồn:

  www.tuyencongchuc.vn
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn