Giáo viên trường tiểu học được điều động sang trung tâm học tập công đồng xã có hưởng phụ cấp đứng lớp không?

Ngày hỏi:11/02/2014

Em là giáo viên trường tiểu học của xã được điều động sang trung tâm học tập công đồng xã giảng dạy. Vậy em có hưởng phụ cấp đứng lớp không? Em cảm ơn.

  Nội dung này được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tư vấn như sau:

  • Trung tâm học tập cộng đồng do Ủy ban nhân dân cấp xã quản lý trực tiếp và chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của phòng giáo dục và đào tạo, là cơ sở giáo dục thường xuyên trong hệ thống giáo dục quốc dân căn cứ Quyết định 09/2008/QĐ-BGDĐT. Vì vậy, anh trực tiếp giảng dạy ở trung tâm học tập cộng đồng xã thì được hưởng phụ cấp ưu đãi (thường gọi là phụ cấp đứng lớp) theo quy định tại Quyết định 244/2005/QĐ-TTg về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo đang trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập do Thủ tướng Chính phủ ban hành và Thông tư liên tịch 01/2006/TTLT-BGD&ĐT-BNV-BTC thực hiện Quyết định 244/2005/QĐ-TTg về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo đang trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập do Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Nội vụ - Bộ Tài chính cùng ban hành.


  Nguồn:

  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn