Giờ dạy chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân giữ chức vụ hiệu phó là bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/06/2017

Giờ dạy chuẩn đối với giáo viên giữ chức vụ hiệu phó là bao nhiêu? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Chi hiện đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi muốn tìm hiểu về giờ dạy chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân giữ chức vụ hiệu phó là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định tại đâu? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Định mức giờ dạy chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân giữ chức vụ hiệu phó được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 5 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, công tác đoàn thể trong nhà trường được tính theo tỷ lệ % của định mức giờ chuẩn theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 của Thông tư này như sau:

   Phó giám đốc (Phó hiệu trưởng), Phó chính ủy: 15%

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề giờ dạy chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân giữ chức vụ hiệu phó là bao nhiêu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn