Hồ sơ của học viên trong đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở

Ngày hỏi:25/09/2017

Hồ sơ của học viên trong đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Quỳnh Châu hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi đang công tác tại Ủy ban nhân dân xã. Tôi đang tìm hiểu về đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ của học viên trong đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hồ sơ của học viên trong đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở được quy định tại Điều 31 Quy chế đào tạo cán bộ quân sự Ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở ban hành kèm theo Thông tư 107/2010/TT-BQP, cụ thể như sau:

  1. Hồ sơ của học viên gồm: kết quả học tập và rèn luyện trong các học kỳ năm học, khóa học. Các đề thi, đáp án và thang điểm của các môn thi kết thúc học phần, môn học phải được lưu giữ tại Phòng Đào tạo ít nhất là 02 năm kể từ khi kết thúc khóa học.

  2. Đề thi, đáp án, thang điểm của các môn thi tốt nghiệp và báo cáo kết quả thi phải được lập thành hồ sơ l­ưu giữ tại Phòng Đào tạo ít nhất là 02 năm kể từ khi kết thúc khóa học.

  3. Kết quả thi tốt nghiệp phải báo cáo lên cấp trên (qua Cục Dân quân tự vệ và Cục Nhà trường) bằng văn bản chậm nhất là 20 ngày sau khi kết thúc kỳ thi.

  Trên đây là tư vấn về hồ sơ của học viên trong đào tạo cán bộ Ban chỉ huy quân sự cấp xã trình độ cao đẳng và đại học ngành quân sự cơ sở. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 107/2010/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TỪ KHÓA NỔI BẬT