Hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền ăn và hỗ trợ tiền ở cho học sinh bán trú bao gồm những tài liệu giấy tờ nào?

Ngày hỏi:04/12/2017

Hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền ăn và hỗ trợ tiền ở cho học sinh bán trú bao gồm những tài liệu giấy tờ nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Hữu Giang hiện đang là công chức tại Phòng giao dịch một cửa của huyện, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp cụ thể như sau: Hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền ăn và hỗ trợ tiền ở cho học sinh bán trú bao gồm những tài liệu giấy tờ nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban bien tập, chân thành cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền ăn và hỗ trợ tiền ở cho học sinh bán trú bao gồm những tài liệu giấy tờ quy định tại Khoản 1 Điều 5 Thông tư liên tịch 65/2011/TTLT-BGDĐT-BTC-BKHĐT hướng dẫn thực hiện Quyết định 85/2010/QĐ-TTg về chính sách hỗ trợ học sinh bán trú và trường phổ thông dân tộc bán trú do Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Tài chính - Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành, cụ thể như sau:

  Hồ sơ đề nghị cấp kinh phí hỗ trợ gồm:

  a) Danh sách học sinh bán trú mới được UBND cấp huyện phê duyệt trong năm học;

  b) Danh sách học sinh bán trú đang học tại trường đã được UBND cấp huyện phê duyệt từ các năm học trước và đang tiếp tục học bán trú trong năm học;

  c) Đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà ở của học sinh có xác nhận của nhà trường đối với học sinh bán trú phải tự lo chỗ ở (mẫu đơn theo phụ lục kèm theo).

  Trên đây là nội dung câu trả lời về những giấy tờ có trong hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền ăn và hỗ trợ tiền ở cho học sinh bán trú. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 65/2011/TTLT-BGDĐT-BTC-BKHĐT.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn