Hồ sơ tổ chức lại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập

Ngày hỏi:11/09/2017

Hồ sơ tổ chức lại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Quỳnh Như hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ tổ chức lại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ tổ chức lại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được quy định tại Khoản 1 Điều 22 Thông tư liên tịch 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH quy định điều kiện và thủ tục thành lập, hoạt động, đình chỉ hoạt động, tổ chức lại, giải thể Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Đề án tổ chức lại Trung tâm;

   b) Tờ trình Đề án tổ chức lại Trung tâm và dự thảo Quyết định tổ chức lại, giải thể Trung tâm;

   c) Các văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận việc hoàn thành nghĩa vụ về tài chính, tài sản, đất đai, các khoản vay, nợ phải trả và các vấn đề khác có liên quan (nếu có).

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ tổ chức lại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn