Hỏi về chế độ theo Văn bản hợp nhất Nghị định 19

Ngày hỏi:23/04/2015
Chào thầy! em xin hỏi về chế độ của giáo viên phục vụ giảng dạy ở Xã Phước Chỉ - Trảng Bàng - Tây Ninh.Trước kia em công tác ở trường có thuận lợi về điều kiện kinh tế được một năm.Sau một năm thì em được quyết định điều động chuyển sang công tác ở trường có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Em đã được hưởng thu hút theo Nghị định 35 năm 2001. Sau đó em tiếp tục được hưởng chế độ phụ cấp lâu năm theo Nghị định 116. Như vậy Theo nghị định 19 và Văn bản số 27/VBHN của Bộ Giáo dục ban hành. Vậy em xin hỏi là em vẫn đang công tác ở Xã Phước Chỉ - TB - TN,vậy em có được tiếp tục hưởng chế độ thu hút kéo dài theo NĐ 19 và Văn bản số 27/VBHN của Bộ Giáo Dục không? Xin quý thầy nói cho em hiểu rỏ hơn. Trân trọng!

  Nội dung này được Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh tư vấn như sau:

  • Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh trả lời như sau:

   Trường hợp của em, nếu như khi mới ra trường được điều động về công tác tại trường đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện KT-XH thuận lợi sau đó thuyên chuyển công tác đến trường đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện KT-XH khó khăn như em đã trình bày thì em tiếp tục được hưởng phụ cấp thu hút 70% và thôi hưởng phụ cấp lâu năm theo NĐ 116 (Theo khoản 3, Điều 8 của Văn bản hợp nhất số 27/VBHN-BGDĐT ngày 23/12/2014).

   Thân chào!


  Nguồn:

  Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn