Khối lượng kiến thức tối thiểu Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông

Ngày hỏi:21/08/2017

Khối lượng kiến thức tối thiểu Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hạ Thảo hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang làm giáo viên chủ nhiệm tại một trường trung học phổ thông. Tôi đang tìm hiểu về chương trình dạy học tiếng dân tộc thiểu số. Tôi có nghe nói về Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi khối lượng kiến thức tối thiểu Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khối lượng kiến thức tối thiểu Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định tại Tiểu mục 1 Mục III Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông ban hành kèm theo Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:

   Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 165 tiết

   Trong đó:

   - Một số vấn đề chung về việc dạy tiếng dân tộc thiểu số: 3 tiết

   - Hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa Mông: 57 tiết

   - Phương pháp dạy học tiếng Mông: 105 tiết

   Trên đây là tư vấn về khối lượng kiến thức tối thiểu Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn