Lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911

Ngày hỏi:28/08/2018

Đề án 911 đã dừng tuyển sinh từ năm ngoái, nhưng trước đó thì việc lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 được thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ ban biên tập. Chân thành cảm ơn và chức sức khỏe!

Thủy Dung (dung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 được quy định tại Điều 11 Quy định đào tạo trình độ tiến sĩ theo Đề án “Đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020” phê duyệt tại Quyết định 911/QĐ-TTg do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT như sau:

   Hằng năm, trên cơ sở thông báo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường tổ chức xét chọn theo các điều kiện quy định tại Điều 7 của Quy định này và theo kế hoạch đào tạo giảng viên của trường nêu tại khoản 2 Điều 5 của Quy định này; lập danh sách ứng viên cử đi dự tuyển theo nhóm hoặc theo thứ tự ưu tiên, đối với từng chương trình đào tạo (nếu có).

   Trên đây là nội dung quy định về việc lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn