Lập dự toán, quyết toán kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh như thế nào?

Ngày hỏi:16/02/2017

Lập dự toán, quyết toán kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh như thế nào?Chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện tại đang làm tại UBND xã, có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, việc lập dự toán, quyết toán kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh được quy định như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Điều 31 Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 thì việc Lập dự toán, chấp hành và quyết toán như sau:

   1. Hằng năm, bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan khác ở trung ương, Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm lập dự toán, chấp hành và quyết toán ngân sách cho nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định của pháp luật.

   2. Hằng năm, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp có kế hoạch bảo đảm kinh phí thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về lập dự toán, quyết toán kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh. Bạn nên tham khảo chi tiết Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn