Một ngày hướng dẫn tham quan thực tế được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Hướng dẫn tham quan được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Thái hiện đang công tác tại thành phố Hải Phòng. Tôi có thắc mắc về cách tính quy đổi giờ chuẩn đối với một tiết hướng dẫn tham quan thực tế của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập thư ký luật trả lời giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hướng dẫn tham quan thực tế được tính là bao bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 7 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Hướng dẫn tham quan học tập, thực tập, thực tế của học viên: Một ngày làm việc được tính tối đa 2,5 giờ chuẩn

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấ đề một ngày hướng dẫn tham quan thực tế được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn