Một tiết giảng bằng tiếng Anh của giáo viên quân đội được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng bằng tiếng nước ngoài được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Phương, hiện đang công tác tại thành phố Nha Trang. Tôi có thắc mắc về tiết giảng bằng tiếng nước ngoài của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính như thế nào? Vấn đề này được quy định ở văn bản nào? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng bằng tiếng nước ngoài của giáo viên quân đội được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 5 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Một tiết giảng bằng tiếng nước ngoài đối với môn học không phải là môn ngoại ngữ được tính bằng 2,0 giờ chuẩn.

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng bằng tiếng Anh của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn