Một tiết giảng cho lớp học đào tạo phi công trong quân đội được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng cho lớp học đào tạo phi công trong quân đội được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Xin chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật , tôi tên là Hồng, sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc về quy đổi giờ chuẩn giảng dạy của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam, cụ thể là một tiết giảng dạy cho lớp học đào tạo phi công trong quân đội được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong nhận được sự tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng cho lớp học đặc thù được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 6 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Một tiết giảng cho lớp học trong môi trường đặc thù quân sự như: Đào tạo phi công, tàu ngầm, lái xe tăng, xe thiết giáp, tên lửa, đặc công, giảng dạy trong pháo tự hành, xe chuyên dụng quân sự, diễn tập có bắn đạn thật, trên cơ sở tính chất, đặc điểm và điều kiện lao động sư phạm, Thủ trưởng các trường vận dụng quy đổi giờ chuẩn cụ thể nhưng không vượt quá 2,0 giờ chuẩn.

   Trên đây là những tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng dạy lớp học đào tạo phí công được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn