Một tiết giảng dạy ban đêm của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng dạy ban đêm của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Hiếu, hiện đang công tác tại Bạc Liêu. Tôi có thắc mắc về giờ giảng ban đêm của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng dạy ban đêm của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Một tiết giảng ban đêm, trừ thời gian hành quân dã ngoại hoặc rèn luyện thể lực được tính bằng 1,2 giờ chuẩn

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng dạy ban đêm của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn