Một tiết giảng dạy lý thuyết ngoài thao trường của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng dạy lý thuyết ngoài thao trường được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Hưng hiên đang làm việc tại Bình Dương. Tôi có thắc mắc về một tiết giảng dạy ngoài thao trường được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng dạy lý thuyết ngoài thao trường của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định cụ thể tại Khoản1 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Một tiết giảng lý thuyết ngoài thao trường, bãi tập, trong xưởng sản xuất cho 01 lớp học được tính bằng 1,2 giờ chuẩn

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng dạy lý thuyết ngoài thao trường của giáo ciên quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Công tác giảng dạy
  Giáo viên
  Quân đội nhân dân
  Giờ chuẩn giảng dạy
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn