Một tiết giảng lý thuyết cho lớp đào tạo thạc sĩ của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng dạy lí thuyết cho thạc sĩ của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Liên hiện đang công tác tại Bình Dương. Tôi có thắc mắc về cách tính giờ giảng lí thuyết của lớp thạc sĩ của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng lý thuyết cho lớp đào tạo thạc sĩ của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 4 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Một tiết giảng chuyên đề, giảng lý thuyết cho các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ được tính bằng 1,5 giờ chuẩn.

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng lý thuyết cho lớp thạc sĩ của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn