Một tiết giảng thực hành ngoài thao trường của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Một tiết giảng thực hành ngoài thao trường của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Hòa, hiện đang làm việc tại Đà Nẵng. Tôi có thắc mắc về một tiết giảng thực hành ngoài thao trường được tính là bao nhiêu giờ chuẩn? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Một tiết giảng thực hành ngoài thao trường của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

    Một tiết giảng thực hành ban ngày ngoài thao trường, bãi tập, trong xưởng sản xuất như: Diễn tập có bắn đạn thật, chiến thuật, chỉ huy tham mưu, luyện tập tổng hợp, huấn luyện dã ngoại, luyện tập kỹ thuật, thực hành tay nghề thuộc các môn học chiến thuật, kỹ thuật quân sự, quân sự chung, môn chuyên ngành được tính bằng 1,2 giờ chuẩn.

    Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề một tiết giảng dạy thực hành ngoài thao trường của giáo ciên quân đội nhân dân Việt Nam được tính là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn