Mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo

Ngày hỏi:12/01/2018

Mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hải Triều hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo
   (ảnh minh họa)
  • Mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo được quy định tại Điều 4 Nghị định 06/2018/NĐ-CP về quy định chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với giáo viên mầm non (có hiệu lực từ ngày 20/02/2018), theo đó:

   1. Trẻ em thuộc các đối tượng quy định tại Điều 3 của Nghị định này được hỗ trợ tiền ăn trưa bằng 10% mức lương cơ sở/trẻ/tháng.

   2. Thời gian hỗ trợ cho trẻ em thuộc đối tượng quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định này tính theo số tháng học thực tế, nhưng không quá 9 tháng/năm học.

   Trên đây là tư vấn về mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị định 06/2018/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn