Nguồn kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh

Ngày hỏi:16/02/2017

Nguồn kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Khánh Lam, có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, nguồn kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh được lấy từ đâu? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguồn kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh được quy định tại Điều 29 Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 cụ thể như sau:

   1. Kinh phí giáo dục quốc phòng và an ninh do Nhà nước bảo đảm, được bố trí hằng năm theo quy định của pháp luật về ngân sách nhà nước.

   2. Kinh phí do doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp bảo đảm thực hiện giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định của Luật này. Khoản kinh phí này được tính vào các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế theo quy định của pháp luật.

   3. Các khoản thu hợp pháp khác.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nguồn kinh phí giáo dục quốc phòng an ninh. Bạn nên tham khảo chi tiết Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn