Nguồn tài chính đầu tư cho phổ cập giáo dục, xóa mù chữ

Ngày hỏi:11/02/2017

Tôi hiện đang công tác giảng dạy tại một trường dân tộc nội trú khu vực phía Bắc. Tôi rất quan tâm tới các quy định về phổ cập giáo dục, xóa mù chữ, đặc biệt là các vấn đề pháp lý. Nay tôi có một thắc mắc như sau: Nguồn tài chính đầu tư cho phổ cập giáo dục, xóa mù chữ được quy định như thế nào? Rất hi vọng Quý anh chị giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn rất nhiều. Cho tôi hỏi các VB nào quy định về nội dung trên luôn ạ? Tôi chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguồn tài chính đầu tư cho phổ cập giáo dục, xóa mù chữ được quy định tại Điều 24 Nghị định 20/2014/NĐ-CP về phổ cập giáo dục, xóa mù chữ, theo đó:

   Điều 24. Nguồn tài chính đầu tư cho phổ cập giáo dục, xóa mù chữ

   Kinh phí thực hiện phổ cập giáo dục, xóa mù chữ được cân đối trong dự toán ngân sách nhà nước hằng năm theo phân cấp và nguồn huy động của các tổ chức trong và ngoài nước, doanh nghiệp, cá nhân và cộng đồng.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Nguồn tài chính đầu tư cho phổ cập giáo dục, xóa mù chữ, được quy định tại Nghị định 20/2014/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn