Nguyên tắc đánh giá công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp cao đẳng

Ngày hỏi:15/09/2017

Nguyên tắc đánh giá công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp cao đẳng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thuỳ Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp Hà Nội, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Nguyên tắc đánh giá công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp cao đẳng được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn! (0977******)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguyên tắc đánh giá công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp cao đẳng được quy định tại Điều 22 Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH về Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong trường trung cấp, trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành như sau:

    1. Đánh giá công tác học sinh, sinh viên phải bảo đảm khoa học, khách quan, công khai và phản ánh đúng thực trạng công tác học sinh, sinh viên của Trường.

    2. Đánh giá, xếp loại công tác học sinh, sinh viên của Trường được tiến hành theo năm học; thời gian kỳ đánh giá được tính từ ngày 01 tháng 9 đến ngày 31 tháng 8 năm tiếp theo.

    Trên đây là nội dung câu trả lời về nguyên tắc đánh giá công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp cao đẳng theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn