Nhà giáo quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận văn thạc sĩ là bao nhiêu giờ chuẩn?

Ngày hỏi:14/06/2017

Hướng dẫn một luận văn thạc sĩ là bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban Biên Tập Thư Ký Luật, tôi là Hưng, hiện đang công tác tại Bạc Liêu. Tôi có thắc mắc về số giờ chuẩn hướng dẫn luận văn thạc sĩ của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam là bao nhiêu? Mong Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhà giáo quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận văn thạc sĩ là bao nhiêu giờ chuẩn được quy định tại Khoản 9 Điều 4 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Hướng dẫn luận văn thạc sĩ được tính tối đa 70 giờ chuẩn cho một luận văn

   Trên đây là tư vấn của Ban Biên Tập Thư Ký Luật về vấn đề Nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam hướng dẫn 1 luận văn thạc sĩ là bao nhiêu giờ chuẩn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trâm trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn