Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Ngày hỏi:16/02/2017

Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Hồng Mai, có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có nhiệm vụ gì trong việc giáo dục quốc phòng, an ninh. Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Điều 38 Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 thì Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội được quy định như sau:

   1. Chủ trì, phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chương trình, nội dung; tổ chức thực hiện chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh cho người học trong cơ sở dạy nghề.

   2. Bảo đảm phương tiện, vật chất giáo dục quốc phòng và an ninh cho cơ quan, đơn vị, cơ sở dạy nghề thuộc quyền.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Bạn nên tham khảo chi tiết Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn