Nội dung công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục thường xuyên

Ngày hỏi:03/02/2018

Nội dung công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục thường xuyên gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Phương hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc thực hiện công khai của cơ sở giáo dục theo quy định mới. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới nội dung công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục thường xuyên được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục thường xuyên được quy định tại Khoản 2 Điều 6 Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT (có hiệu lực ngày 13/02/2018), cụ thể:

   a) Cơ sở vật chất: số lượng và diện tích các loại phòng học, phòng chức năng, tính bình quân trên một học viên; số thiết bị dạy học tối thiểu hiện có và còn thiếu so với quy định, tính bình quân trên một lớp (Theo Biểu mẫu 15).

   b) Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên:

   Số lượng, chức danh có phân biệt theo trình độ đào tạo (Theo Biểu mẫu 16).

   Số lượng giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng; hình thức, nội dung, trình độ và thời gian đào tạo và bồi dưỡng trong năm học và 2 năm tiếp theo.

   Trên đây là tư vấn về nội dung công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục thường xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn