Nơi tiếp nhận thông tin, bằng chứng về vi phạm quy chế thi được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:08/02/2017

Nơi tiếp nhận thông tin, bằng chứng về vi phạm quy chế thi được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban tư vấn thư ký luật, em hiện là học sinh lớp 11, năm sau sẽ dự thi kỳ thi THPT quốc gia. Được biết vừa có quy định mới nhất về kỳ thi này, có một vài thắc mắc mong được các anh chị làm rõ. Quý anh chị cho em hỏi: Nơi tiếp nhận thông tin, bằng chứng về vi phạm quy chế thi được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, em xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Khoản 1 Điều 47 Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm Thông tư 04/2017/TT-BGDĐT thì nơi tiếp nhận thông tin, bằng chứng về vi phạm quy chế thi được quy định như sau:

   a) Ban Chỉ đạo thi quốc gia, Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh.

   b) Lãnh đạo Hội đồng thi, Trưởng Điểm thi.

   c) Thanh tra giáo dục các cấp.

   Nơi tiếp nhận thông tin, bằng chứng về vi phạm quy chế thi được quy định tại Thông tư 04/2017/TT-BGDĐT nhằm ban hành quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn