nộp hồ sơ để đươc hưởng chính sách hu hút áp dụng đối với sinh viên vừa trúng tuyển kì thi tuyển viên chức giáo dục?

Ngày hỏi:10/09/2014

Thưa cho em hỏi kỹ hơn về chính sách thu hút áp dụng đối với sinh viên vừa trúng tuyển kì thi tuyển viên chức giáo dục với ạ. Trong thời gian cụ thể nào thì nộp hồ sơ để đươc hưởng chính sách? Hồ sơ gồm những văn bằng giấy tờ nào và gửi về đâu? Nếu đang trong thời gian chờ nhận chứng chỉ chính thức thì có thể nộp giấy chứng nhận chứng chỉ được không ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Tại Khoản 4, Thông báo số 161/TB-UBND ngày 30/6/2014 về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2014 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng quy định: “Từ năm 2014, không thực hiện thu hút đối với viên chức ngành sư phạm. Đối với một số trường hợp có trình độ cao và có thành tích trong giảng dạy, Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng xem xét, tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực.”

   Như vậy, các trường hợp trúng tuyển giáo viên trong năm 2014 sẽ không được xem xét để hưởng chính sách thu hút nguồn nhân lực.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn