Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài

Ngày hỏi:13/12/2018

Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động giáo dục đại học theo quy định mới. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài được quy định như thế nào? Cảm ơn!

Thiện Thanh - Bình Dương

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài được quy định tại Khoản 15 Điều 1 Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018, (có hiệu lực 01/07/2019), theo đó:

   Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài được quy định như sau:

   - Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài do cơ sở giáo dục đại học Việt Nam thành lập tại nước ngoài, bảo đảm điều kiện hoạt động và báo cáo với Bộ Giáo dục và Đào tạo;

   - Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài thực hiện quy định của nước sở tại về thành lập và hoạt động của phân hiệu cơ sở giáo dục đại học.

   Trên đây là tư vấn về phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học Việt Nam tại nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn