Quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày hỏi:11/01/2018

Quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp bao gồm những bước nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hoàng hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp bao gồm những bước nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp được quy định tại Điều 15 Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH về quy định hệ thống đảm bảo chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành (có hiệu lực từ ngày 01/02/2018), theo đó:

   Quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp gồm:

   1. Thành lập Hội đồng tự đánh giá chất lượng.

   2. Thực hiện tự đánh giá chất lượng.

   3. Thông qua và phê duyệt báo cáo tự đánh giá chất lượng.

   4. Công bố báo cáo tự đánh giá chất lượng và gửi cơ quan có thẩm quyền.

   Trên đây là tư vấn về quy trình tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn