Quy trình xây dựng, vận hành, đánh giá và cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày hỏi:11/01/2018

Quy trình xây dựng, vận hành, đánh giá và cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thái Linh hiện đang sống và làm việc Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi quy trình xây dựng, vận hành, đánh giá và cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy trình xây dựng, vận hành, đánh giá và cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp được quy định tại Điều 4 Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH về quy định hệ thống đảm bảo chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành (có hiệu lực từ ngày 01/02/2018), theo đó:

   1. Công tác chuẩn bị.

   2. Xây dựng hệ thống tài liệu bảo đảm chất lượng.

   3. Thiết lập hệ thống thông tin bảo đảm chất lượng.

   4. Phê duyệt và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng.

   5. Đánh giá, cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng.

   Trên đây là tư vấn về quy trình xây dựng, vận hành, đánh giá và cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn