Quyền hạn và nhiệm vụ của ban tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi các cấp

Ngày hỏi:05/07/2018

Quyền hạn và nhiệm vụ của ban tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi các cấp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thục Anh, sinh vien trường đại học Sư phạm I Hà Nội Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể là: Quyền hạn và nhiệm vụ của ban tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi các cấp được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được câu trả lời.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyền hạn và nhiệm vụ của ban tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi các cấp được quy định tại Thông tư 52/2012/TT-BGDD Điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội về Điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Cụ thể:

   a) Tổ chức và điều hành toàn bộ các hoạt động của hội thi theo quy định của Điều lệ này;

   b) Xây dựng chương trình tổ chức hội thi, lịch thi, nội quy và gửi thông báo đến các đơn vị tham gia hội thi;

   c) Chuẩn bị địa điểm, trang thiết bị phục vụ, cơ sở vật chất, kinh phí và các điều kiện đảm bảo cho hội thi;

   d) Giới thiệu, đề xuất những người có đủ năng lực để tham gia ban đề thi, ban giám khảo và trình thủ trưởng của đơn vị tổ chức hội thi (giám đốc sở giáo dục và đào tạo, trưởng phòng giáo dục và đào tạo) ra quyết định thành lập ban giám khảo;

   đ) Tổng kết, đánh giá và công bố kết quả hội thi;

   e) Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền cho hội thi, thực hiện chế độ báo cáo cơ quan quản lý theo quy định và các nhiệm vụ khác liên quan.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về quyền hạn và nhiệm vụ của ban tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi các cấp. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn