Số lượng thành viên Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì chương trình KHCN cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày hỏi:21/05/2019

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi số lượng thành viên Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì chương trình KHCN cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn!

Minh Hiền - hien*****@gmail.com

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Số lượng thành viên Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì chương trình KHCN cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định tại Khoản 2 Điều 15 Quy định về quản lý Chương trình khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 09/2018/TT-BGDĐT, cụ thể:

   Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp chương trình có 7 hoặc 9 hoặc 11 thành viên, gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, hai (02) ủy viên phản biện, ủy viên thư ký khoa học và các thành viên. Các thành viên của Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp chương trình là chuyên gia khoa học và công nghệ, cán bộ quản lý có kinh nghiệm thuộc các ngành, lĩnh vực khoa học của chương trình.

   Trên đây là tư vấn về số lượng thành viên Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì chương trình KHCN cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 09/2018/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn