sở nội vụ liệu có hướng mở tích cực hơn cho sinh viên thu hút 17 ?

Ngày hỏi:16/12/2014

sinh viên thu hút theo quyết định 17 sau khi hưởng hết 5 năm 1tr đồng thì lương trở lại như cũ, cũng không thấy đề bạt, cân nhắc như đối tượng đề án 89, khiến cho chúng e cảm thấy bị bỏ quên, mờ nhạt, không phát huy được năng lực của mình, xin hỏi sở nội vụ liệu có hướng mở tích cực hơn cho sinh viên thu hút 17 k ạ

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng. Việc hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng tiếp nhận theo chính sách thu hút an tâm công tác ban đầu, ngoài ra thành phố còn có các chính sách khuyến khích khác như: Ưu tiên trong tuyển dụng, thuê nhà chung cư… Đồng thời với quyền lợi thì người tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực phải có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nội quy, quy chế, lề lối làm việc của đơn vị.

   Mỗi đối tượng, mỗi chính sách có hướng đào tạo và phát triển riêng, mục tiêu của Đề án 89 khác so với chính sách thu hút nên bạn không thể so sánh giữa hai đối tượng. Nhưng việc chính vẫn là hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong công tác. Nếu bạn làm tốt thì Sở Nội vụ nghĩ rằng bạn sẽ được đề bạt, bổ nhiệm (nguyên tắc, không phải vào một chính sách nào đó là sẽ được bổ nhiệm, được đề bạt, bổ nhiệm chỉ khi mình xuất sắc, nổi trội trong công việc và đạo đức).


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn