Tại sao không được hưởng chế độ chính sách đối cới CB-CC công tác ở vùng khó khăn?

Ngày hỏi:08/06/2015

Chồng tôi là giáo viên môn Mĩ Thuật, dạy trường Tiểu học xã Phú Cần, huyện Krong Pa, tỉnh Gia Lai. Trường gồm 25 lớp, trong đó có 12 lớp tại trường chính và 13 lớp ở 2 khu điểm trường lẻ nằm trên thôn buôn khó khăn. Theo công văn số 3280/BNV-TL V/v chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn thì chồng tôi được hưởng chế độ theo Nghị định số 116/2010/NĐ-CP của Chính phủ. Chồng tôi đã nhiều lần hỏi bên Công đoàn và lãnh đạo Phòng giáo dục nhưng cho tới nay vẫn chưa có kết qủa. Vậy xin hỏi Luật sư chồng tôi phải trình bày  vấn đề này với cơ quan nào thì mới được giải quyết? (Mọi hồ sơ, thủ tục hưởng Nghị định 116 đã hoàn thành và nộp về PGD từ tháng 3/2011)

  • Chào bạn.

   Nếu đã gởi đơn từ, hồ sơ đến phòng giáp dục mà nơi này cứ im ỉm không trả lời tức là không muốn giải quyết chế độ thì phải tiếp tục gởi đơn đến sở Giáo dục và sở lao động thương binh xã hội để những nơi này phối hợp thông tin, kiểm tra và yêu cầu giải quyết (trong đơn cần nêu rõ lý do vì sao gời đơn vượt cấp vì đã gời đơn đến phòng giáo dục ngày tháng năm nào nhưng đến nay vẫn chưa được trả lời)

   Thân mến.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn