Tên đầy đủ của cá nhân và tập thể cơ sở giáo dục đại học được cấp thư điện tử

Ngày hỏi:27/02/2018

Tên đầy đủ của cá nhân và tập thể cơ sở giáo dục đại học được cấp thư điện tử được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Khánh, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Thuận. Tôi cần tìm hiểu quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học. Ban biên tập cho tôi hỏi: Tên đầy đủ của cá nhân và tập thể cơ sở giáo dục đại học được cấp thư điện tử được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tên đầy đủ của cá nhân và tập thể cơ sở giáo dục đại học được cấp thư điện tử
   (ảnh minh họa)
  • Thư điện tử (e-mail), là phương tiện liên lạc, trao đổi thông tin thông qua các hộp thư điện tử trên Internet của các tổ chức và cá nhân. Mỗi hộp thư có tên gồm tên-riêng@tên-miền.

   Theo quy định tại Điều 6 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   1. Tên hộp thư điện tử trong Tên-hộp-thư@Tên-miền-riêng

   2. Tên hiển thị đầy đủ để người nhận thư biết rõ:

   Họ và tên + Tên đơn vị trực thuộc + Tên cơ sở giáo dục.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Tên đầy đủ của cá nhân và tập thể cơ sở giáo dục đại học được cấp thư điện tử. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn