Thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học là bao lâu?

Ngày hỏi:08/07/2017

Thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học là bao lâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh An hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi đang tìm hiểu về việc đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Trong đó có việc tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học và lập dự thảo báo cáo tại các trường. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học được quy định tại Khoản 2 Điều 35 Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học ban hành kèm theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó: 

    Dự thảo báo cáo tự đánh giá được công bố trong nội bộ cơ sở giáo dục để các cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ khoa học, nhân viên và người học có thể đọc và đóng góp ý kiến trong thời gian ít nhất là 10 ngày làm việc.

    Như vậy theo quy định trên đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể để bạn hiểu rõ vấn đề cần giải đáp. Thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học là ít nhất 10 ngày làm việc. Những người tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học bao gồm: cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ khoa học, nhân viên và người học.

    Trên đây là tư vấn về thời gian đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT. 

    Chào thân ái và chúc sức khỏe! 


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn