Thời gian, hình thức và nội dung đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng nghiên cứu theo Đề án 911

Ngày hỏi:29/08/2018

Hiện tôi đang công tác tại một cơ quan nhà nước, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là thời gian, hình thức và nội dung đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng nghiên cứu theo Đề án 911 được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Phương Hoàng (0120***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian, hình thức và nội dung đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng nghiên cứu theo Đề án 911 được quy định tại Điều 28 Quy định đào tạo trình độ tiến sĩ theo Đề án “Đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020” phê duyệt tại Quyết định 911/QĐ-TTg do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT như sau:

   1. Thời gian và hình thức đào tạo, bồi dưỡng

   Đào tạo tiền tiến sĩ được thực hiện trong thời gian tối đa 9 tháng theo hình thức tập trung.

   2. Nội dung đào tạo, bồi dưỡng

   a) Đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ từ trình độ B2 lên trình độ C1 cho đối tượng quy định tại khoản 1 Điều 27; từ trình độ A2 lên trình độ B1 cho đối tượng quy định tại khoản 2 Điều 27 của Quy định này;

   b) Bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho các đối tượng nêu tại khoản 1, 2 Điều 27 của Quy định này;

   c) Bồi dưỡng kiến thức định hướng dành cho các đối tượng nêu tại khoản 3 Điều 27 của Quy định này.

   Trên đây là nội dung quy định về thời gian, hình thức và nội dung đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng nghiên cứu theo Đề án 911. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn