Thời gian nghiên cứu khoa học của nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam là bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/06/2017

Định mức nghiên cứu khoa học của giáo viên quân đội nhân dân? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Lan, sống tại thành phố Hồ Chí Minh.Tôi có thắc mắc về định mức nghiên cứu khoa học của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Định mức nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được quy định tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam theo đó:

   Định mức thời gian nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong một năm học

   a) Nhà giáo công tác tại các học viện, trường sĩ quan, trường đại học, trường cao đẳng là 360 giờ chuẩn.

   b) Nhà giáo công tác tại các trường trung cấp, trường quân sự quân khu, quân đoàn, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, trường quân sự tỉnh, thành phố là 200 giờ chuẩn.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề định mức nghiên cứu khoa học của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam trong một năm. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn