Thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911)

Ngày hỏi:29/08/2018

Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911). Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện hành thì thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Minh Tiến - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định tại Điều 22 Quy định đào tạo trình độ tiến sĩ theo Đề án “Đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020” phê duyệt tại Quyết định 911/QĐ-TTg do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT như sau:

   - Thời gian đào tạo từ 3 đến 4 năm, theo thỏa thuận giữa cơ sở đào tạo trong nước và cơ sở đào tạo nước ngoài nhưng tổng thời gian đào tạo ở nước ngoài không quá 50% tổng thời gian đào tạo toàn khóa.

   - Hình thức đào tạo: tập trung.

   Trên đây là nội dung quy định về thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 35/2012/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn