Thông báo kết quả tuyển chọn chuyên gia giáo dục đi làm việc ở nước ngoài

Ngày hỏi:19/12/2018

Tôi hiện đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Tôi có nghe nói về việc tuyển chọn chuyên gia giáo dục đi làm việc ở nước ngoài. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi thông báo kết quả tuyển chọn chuyên gia giáo dục đi làm việc ở nước ngoài được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Hiền - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thông báo kết quả tuyển chọn chuyên gia giáo dục đi làm việc ở nước ngoài được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Quy chế quản lý chuyên gia giáo dục Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài thuộc phạm vi quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Quyết định 5366/QĐ-BGDĐT năm 2018, cụ thể:

   Sau khi danh sách ứng viên trúng tuyển được phê duyệt, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo quốc tế gửi thông báo kết quả tuyển chọn tới các ứng viên đã được tuyển chọn hoặc cơ quan chủ quản (nếu có) theo một hoặc kết hợp các hình thức sau đây:

   - Đăng thông tin trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Hợp tác quốc tế hoặc trang thông tin điện tử của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo quốc tế;

   - Thông báo qua bưu điện theo đường văn thư;

   - Thông báo qua thư điện tử cá nhân (email) của ứng viên.

   Trên đây là tư vấn về thông báo kết quả tuyển chọn chuyên gia giáo dục đi làm việc ở nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Quyết định 5366/QĐ-BGDĐT năm 2018. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn